Thứ Năm, Tháng Ba 30, 2023
spot_imgspot_img
HomeCryptoBinance Launchpad là gì? Từ A-Z thông tin về Binance Launchpad

Binance Launchpad là gì? Từ A-Z thông tin về Binance Launchpad

Đối với những nhà đầu tư đang tham gia hoặc quan tâm đến thị trường tiền ảo thì chắc hẳn Binance Launchpad là một khái niệm sẽ không còn quá xa lạ nữa. Ở bài viết lần này, hocdautu247 sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu kỹ hơn về Binance Launchpad nhé!

Binance Launchpad là gì?

Binance Launchpad sẽ được hiểu đơn giản là một dạng “bệ phóng Token cho những dự án Blockchain”. Sàn Binance thường sẽ là bước đệm cho những dự án “To the moon”. Binance sẽ giúp cho các Startup có được những mạng lưới, kiến thức, vốn thông qua việc huy động vốn IEO. Đây chính là những yếu tố giúp cho các dự án có thể dễ dàng tiếp cận đến với những hệ sinh thái rộng lớn hơn từ các sàn điện tử hàng đầu trên thế giới.

khai-niem-binance-launchpad

Hình minh họa về Binance Launchpad là gì?

Sự ra đời và phát triển của Binance Launchpad

Trong bất kỳ lĩnh vực hay ngành nghề nào thì những dự án mới cũng sẽ dễ đối mặt với việc thiếu đi định hướng, nguồn nhân lực hay động lực cần thiết. Lúc này, các dự án có thể bị tổn thương và những ý tưởng ấp ủ bấy lâu của người thực hiện sẽ dễ tan thành mây khói.

Để có thể hỗ trợ cho những trường hợp tương tự, Binance Launchpad đã ra đời nhằm cung cấp nguồn tài nguyên cần thiết đến các dự án mới. Trên Binance Launchpad, nếu đang có dự án mới tiềm năng, bạn sẽ có cơ hội được trình bày những dự án đó trước rất nhiều người dùng khác để tìm kiếm được những nhà đầu tư tiềm năng trong tương lai.

su-ra-doi-va-phat-trien-binance-launchpad

Sự ra đời và phát triển của Binance Launchpad

>> Xem thêm: SÀN BINANCE LÀ GÌ? TỪ A-Z CÁCH GIAO DỊCH TRÊN SÀN BINANCE

Những lý do thu hút nhà đầu tư của Binance Launchpad

Ở Binance Launchpad, toàn bộ những dự án được lựa chọn cần thông qua những yêu cầu khắt khe như sau:

 • Sự trưởng thành tương đối của dự án mới.
 • Tính áp dụng được trong quy mô lớn của dự án.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ phát triển mạnh, tận tâm với người dùng.
 • Có sự phát triển tiềm năng cao trong thị trường tiền ảo/tiền mã hóa.

Khi một dự án mới được công khai và trình bày trước hơn 10 triệu người dùng, các nhà phát triển cần cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan chi tiết và cụ thể nhất. Tất cả những yếu tố cần mà đã khiến cho nhiều nhà đầu tư quan tâm và bị thu hút qua Binance Launchpad.

ly-do-thu-hut-nha-dau-tu-cua-binance-launchpad

Những lý do thu hút nhà đầu tư của Binance Launchpad

Hiện tại, đã có đến 13 dự án IEO đã được mở bán thành công trên Binance Launchpad. Các nhà đầu tư có thể tham khảo và tìm hiểu thêm qua một số dự án dưới đây:

 • BitTorrent => BTT
 • Fetch.AI => FET
 • Celer => CELR
 • MATIC NETWORK => MATIC
 • HARMONY => ONE
 • Elrond => ERD
 • WINk => WIN
 • Perlin => PERL
 • BAND Protocol => BAND
 • KAVA => KAVA
 • TROY => TROY
 • WazirX => WRX
 • Cartesi => CTSI

Tất nhiên sẽ có những dự án thu về lợi nhuận rất khủng nhưng cũng sẽ có một vài dự án chào sàn với mức giá không được như mong đợi.

>> Xem thêm: CRYPTO LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CRYPTO CHO NGƯỜI MỚI

Nên đầu tư vào những dự án trên Binance Launchpad hay không?

Thị trường tài chính sẽ là một lĩnh vực đầu tư tiềm năng, hứa hẹn mang đến những lợi nhuận vô cùng hấp dẫn đối với người tham gia. Tuy nhiên cơ hội càng nhiều thì rủi ro càng cao. Trước khi tham gia vào đầu tư bất kỳ một dự án nào, khách hàng/người dùng nên tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ thông tin liên quan cần thiết tới dự án mới của các doanh nghiệp.

co-nen-dau-tu-tren-binance-launchpad

Có nên đầu tư trên Binance Launchpad?

Như đã đề cập tới ở trên, các dự án trước khi lên sàn Binance Launchpad đều phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe. Các nhà phát triển sẽ cần cung cấp đầy đủ và chi tiết những thông tin quan trọng, chi tiết để các nhà đầu tư theo dõi dễ dàng. Thêm vào đó, Binance còn phát triển riêng một trung tâm nghiên cứu, tham gia phát triển và phân tích chuyên sâu cho các dự án trên sàn.

Tóm lại, trước khi tham gia bất kỳ dự án nào, bạn cần nhớ tìm hiểu kỹ những báo cáo liên quan để tránh được những rủi ro không mong muốn.

Hướng dẫn launchpad binance Launchpad Binance hiệu quả

Nếu bạn chưa sở hữu bất kỳ dự án Blockchain nào nhưng vẫn muốn kiếm được tiền dễ dàng trên Launchpad thì có thể quan tâm và đầu tư vào các dự án tương tự qua cách hướng dẫn launchpad binance sau đây.

Để thực hiện được việc này thì bạn nên dựa vào Binance Launchpad và tìm hiểu cách tham gia mua token IEO khi được giới thiệu. Tuy nhiên việc này sẽ không đơn giản vì nhà đầu tư sẽ cần trải qua một quy trình xét duyệt và đáp ứng đầy đủ những yếu tố của Binance về việc đóng góp cho các dự án về Token.

Vậy cần làm thế nào để mua Token trên Binance Launchpad? Chỉ cần thực hiện qua các bước đơn giản nhưng hiệu quả sau đây.

Bước 1: Trước khi bắt đầu đi vào thực hiện giao dịch trên bất kỳ sàn tiền điện tử nào thì bắt buộc bạn cần phải có tài khoản ở đó. Điển hình tại đây bạn cần mở tài khoản Binance.

tim-va-truy-cap-vao-launchpad

Tìm và truy cập vào Launchpad

Bước 2: Thực hiện xác minh tài khoản Binance của mình

Bước 3: Tiếp theo, trên thanh công cụ ở màn hình chính của Binance Launchpad, hãy nhấn chọn vào cửa sổ ô vuông và tìm truy cập vào Launchpad.

Tại đây, nhà đầu tư thực hiện thao tác chọn dự án đang được giới thiệu để tìm kiếm thông tin quan trọng một cách chi tiết nhất. Nếu dự án đang được giới thiệu không/chưa phù hợp với tầm nhìn thì nhà đầu tư có thể bấm tiếp tục sang những trang khác – View all.

chon-view-all-de-hien-thi-ra-nhieu-ket-qua

Chọn View all để hiển thị ra nhiều kết quả

Bước 4: Nếu bạn đã chọn cho mình được dự án phù hợp thì hãy kiên nhẫn chờ đợi đến khi nó được mở lệnh bán. Ngay lúc này bạn hãy load – tải lại trang,  nhấn chọn Buy – mua và điền số Token mà bạn đang muốn mua vào.

Tại bước này nhà giao dịch cần chú ý những thông tin sau:

 • Ví Spot của nhà đầu tư phải có đủ số coin BNB trong thời gian đăng ký đầu tư.
 • Nhà đầu tư cần lưu ý là chỉ có thể đóng góp một khoản tiền nhất định trong mỗi vòng Token. Sau đó, số tiền này được liên tục cập nhật thay đổi với từng dự án để đảm bảo mọi người ai cũng có quyền tham gia.
 • Đặc biệt các nhà đầu tư cần lưu ý, tỷ số token sẽ bị block – chặn vào ngày bán hoặc trước ngày bán Token. Nhưng bạn có thể an tâm vì thời gian này ít nhất sẽ được thông báo trước cho người dùng.

Bước 5: Để chắc chắn bạn hãy kiểm tra lại lệnh của mình ở phần orders. Nếu xuất hiện lệnh bạn đã giao dịch thì nghĩa là giao dịch đã thành công. Bước này nhằm xác thực lại những hành động của nhà đầu tư để chắc chắn rằng bạn đã bấm chọn Buy – mua kịp thời.

>> Xem thêm bài viết: “LITECOIN LÀ GÌ? TIỀM NĂNG CỦA ĐỒNG LITECOIN TRONG 2022” của bePOS

Như vậy qua 5 bước hướng dẫn cách chơi Launchpad Binance trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về Binance Launchpad này và biết cách chơi Launchpad Binance như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất.

Tổng kết

Với những thông tin mà hocdautu247 vừa cung cấp, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc khi quan tâm và muốn tìm hiểu về Binance Launchpad. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn đó là hãy luôn tìm hiểu trước và trang bị thật kỹ những kiến thức cần thiết để gia tăng lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro nhiều nhất nhé!

FAQ

Tại sao Binance Launchpad cần được ra đời?

Trong bất kỳ lĩnh vực hay ngành nghề nào thì những dự án mới cũng sẽ dễ đối mặt với việc thiếu đi định hướng, nguồn nhân lực hay những động lực cần thiết. Lúc này, các dự án có thể bị tổn thương và những ý tưởng ấp ủ bấy lâu của những người thực hiện sẽ dễ tan thành mây khói.

Để có thể hỗ trợ cho những trường hợp tương tự, Binance Launchpad đã ra đời nhằm cung cấp nguồn tài nguyên cần thiết đến các dự án mới.

Các lý do thu hút nhà đầu tư của Binance Launchpad là gì?

 • Sự trưởng thành tương đối của dự án mới.
 • Tính áp dụng được trong quy mô lớn của dự án.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ phát triển mạnh, tận tâm với người dùng.
 • Có sự phát triển tiềm năng cao trong thị trường tiền ảo/tiền mã hóa.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments