Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
spot_imgspot_img
HomeCryptoGRT coin là gì? Toàn bộ kiến thức đầy đủ về đồng...

GRT coin là gì? Toàn bộ kiến thức đầy đủ về đồng tiền ảo GRT

The Graph được thành lập vào năm 2018, San Francisco, USA, là một giao thức phi tập trung để index và truy vấn dữ liệu từ các Blockchain. Đây là một trong những giải pháp về cách tối ưu hóa việc truy cập cơ sở dữ liệu trên Internet. Hãy cũng hocdautu247 tìm hiểu chi tiết về The Graph và GRT coin trong bài viết dưới đây.

The Graph coin là gì?

The Graph Coin là gì? Đây là một trong những giao thức phi tập trung Index và truy vấn dữ liệu từ các Blockchain, bắt đầu với nền tảng Ethereum. Nó giúp bạn có thể truy vấn những dữ liệu khó truy vấn một cách trực tiếp.

The Graph giúp tổ chức những dữ liệu blockchain và truy cập một cách dễ dàng. Nó cung cấp năng lượng cho rất nhiều những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trong DeFi và hệ sinh thái Web3 rộng lớn có mặt hiện nay trên thế giới. Bất kỳ ai cũng có thể tự mình xây dựng và xuất bản subgraph, là các API mở mà các ứng dụng có thể dễ dàng truy vấn bằng GraphQL.

Các subgraph đánh giá giúp các nhà phát triển dễ dàng xây dựng trên các blockchain. Những gì Google có thể làm cho tìm kiếm, The Graph cũng có thể làm cho các blockchain.

the-graph-coin-la-gi

The Graph coin là gì?

Token GRT là gì? GRT là coin gì

GRT là Coin gì thì nó là một native token của hệ sinh thái The Graph và được dùng mới nhiều mục đích khác nhau trong hệ sinh thái này.

Thông tin cơ bản của token GRT:

Ticker GRT
Blockchain Ethereum
Token Standard Native token
Token type ERC 20
Initial Circulating Supply 1.245.666.867 GRT
Initial Total Supply 10.000.000.000 GRT

Tổng nguồn cung GRT coin khi ra mắt mainnet sẽ là 10 tỷ token và việc phát hành token mới dưới dạng phần thưởng index sẽ bắt đầu ở mức 2% hàng năm và sẽ tùy thuộc vào independent technical governance trong tương lai sau này.

grt-la-coin-gi

GRT là coin gì?

Phân bố token GRT

Graph Foundation họ tin rằng việc phân phối GRT ban đầu sẽ phản ánh giá trị của những đóng góp được thực hiện cho giao thức này cho đến nay. Đồng thời sẽ để lại tài trợ cho những người đóng góp trong tương lai sau này. Họ đã xây dựng và thực hiện một công việc rộng rãi trong việc liên hệ với tất cả các nhà phát triển và thành viên cộng đồng, đóng góp cho giao thức và phát triển hệ sinh thái này ở về trước.

Hàng nghìn cá nhân và tổ chức đã bỏ thời gian và nguồn lực đáng kể để có được GRT cho đến thời điểm này.

Phân bổ như sau:

 • Graph Foundation: 58%
 • Educational Programs: 6%
 • Curator Program Grant:9%
 • Testnet Indexer Rewards: 9%
 • Bug Bounties: 1%
 • Public GRT Sale: 12%
 • Strategic GRT Sale: 6%

phan-bo-token-grt

Phân bố token GRT

>> Xem thêm: Token là gì? Các điểm khác biệt giữa Token và Coin?

Lịch trình phát hành token GRT

Lịch trình kiểm tra và có sự phân phối token GRT sẽ dao động từ 6 tháng đến 10 năm tùy thuộc vào team. Khoảng 12,5% total supply (1.245.666.867 GRT) dự kiến ​​sẽ được lưu hành khi mở bán. Nguồn cung lưu hành sẽ không bao gồm các token GRT có thể mua được nhưng không thể chuyển nhượng (đang bị khóa).

lich-trinh-phat-hanh-token-grt

Lịch trình phát hành token GRT

Đánh giá coin GRT

Tương lai của dự án Graph

Dự án đang ở trong giai đoạn đầu của cuộc cách mạng về cách con người hợp tác và tổ chức trên internet trên thế giới. Ngành công nghiệp Crypto đang được xác định lại tương lai của công việc và giải trí và trao quyền cho những cá nhân đóng góp tài năng của họ cho nền kinh tế toàn cầu với các quy tắc công bằng và minh bạch.

Đánh giá coin GRT thì Graph đang tổ chức dữ liệu cho nền kinh tế Crypto và làm cho nó dễ dàng truy cập nhất. Bằng cách sắp xếp lại toàn bộ trang web và bản thân tiền xung quanh các nguồn gốc tiền điện tử đáng tin cậy, có thể giải phóng các tiềm năng của con người, tạo ra các tổ chức internet gốc có thể mở rộng lớn và đạt được tầm cao mới như một nền văn minh toàn cầu sau này.

Thành tựu của dự án

Các ứng dụng như Uniswap, Synthetix, Gnosis, AAVE, Aragon, Moloch, Decentraland và nhiều những ứng dụng khác được cung cấp bởi dịch vụ lưu trữ của Graph ngày nay.

Sự phù hợp thị trường sản phẩm của Graph rất đáng chú ý với hơn 4.000 subgraph được triển khai, hàng nghìn developer và hơn 400 triệu truy vấn được xử lý mỗi ngày.

danh-gia-coin-grt

Đánh giá coin GRT

Làm sao để kiếm token GRT?

 • Tham gia GRT coin Sale
 • Tham gia vào hệ sinh thái Graph. Tất cả ai tham gia cũng có thể là Indexer, Curator hoặc Delegator
 •  Tham gia Staking
 • Chương trình Bug Bounty của dự án để giúp tìm ra các lỗ hổng và bảo mật giao thức
 • Tham gia các cuộc thi hackathon của dự án

Sàn nào giao dịch token GRT

Hiện tại GRT coin chưa được lưu thông trên thị trường, sẽ update khi có thông tin chi tiết sau.

GRT coin được lưu trữ ở ví điện tự

Đây là token ERC-20 nên bạn có thể dễ dàng tìm được ví lưu trữ cho bạn như: Trustwallet, Ledger Nano X, MyEtherWallet, MetaMask

Có nên đầu tư vào token GRT?

Có thể tóm tắt cho bạn những đặc điểm nổi trội của dự án Graph như sau:

 • Một giao thức index dùng để truy vấn các mạng như Ethereum và IPFS. Bất kỳ ai cũng có thể tự do xây dựng và xuất bản các API mở, được gọi là subgraph, giúp dữ liệu dễ dàng được truy cập.
 • Với các subgraph có thể được tạo thành global graph của tất cả các thông tin được public trên thế giới. Dữ liệu này có thể được chuyển đổi, sắp xếp và chia sẻ trên nhiều ứng dụng để bất kỳ ai cũng có thể truy vấn dễ dàng chỉ với một vài lần nhấn chuột.
 • Tạm biệt những custom server: Trước Graph, các team phải phát triển và vận hành server index một cách độc quyền. Điều này yêu cầu tài nguyên kỹ thuật và phần cứng rất đáng kể và phá vỡ các thuộc tính bảo mật quan trọng cần thiết cho sự phân quyền.
 • Rất nhiều thứ đã được được xây dựng: Defi, Governance, Grants & Philanthropy, Marketplaces, Entertainment, Social. 
 • Giải pháp tuyệt vời đó là cùng các ứng dụng được các bên công nhận liệu có khiến mức tăng trưởng của coin GRT khi được niêm yết trên các sàn giao dịch. 

co-nen-dau-tu-vao-token-grt

Có nên đầu tư vào token GRT không?

>> Xem thêm: Bí kíp trade coin trên Binance cơ bản cho người mới

Tổng kết

Trước khi đầu tư việc của bạn là phải nghiên cứu và tìm hiểu kỹ về dự án cũng như con người làm dự án để có cái nhìn chính xác nhất và đưa ra quyết định. Hãy tìm hiểu thật kỹ càng dự án cũng như quyết định đầu tư là ở bạn. hocdautu247 chúc bạn thành công nhé.

FAQ

Nên Hold coin GRT vào 2022 để đạt hiệu quả cao?

Thực sự rất khó để đưa ra đáp án chính xác nhất cho câu hỏi “Nên Hold coin nào 2022 để đạt hiệu quả cao?”. Bởi vì tính hiệu quả của việc Holding còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Tuy nhiên, trong số gần 3000 loại Crypto như hiện nay, BTC, ETH, XRP vẫn là những cái tên được đa số nhà đầu tư tin tưởng và nắm giữ.

Nên Holding coin GRT vào thời điểm nào?

Đầu tiên, việc Holding coin GRT nên thực hiện vào thời điểm giá của đồng coin thấp nhất có thể nhưng sự suy giảm không đến từ yếu tố chủ quan mà bởi tác động khách quan. Chi tiết hơn, ba thời điểm vàng để Holding tiền mã hóa là:

 • Khi thị trường Crypto có biến động mạnh.
 • Kinh tế có suy thoái.
 • Thị trường Crypto cạnh tranh mạnh mẽ.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments