Thứ Năm, Tháng Ba 30, 2023
spot_imgspot_img
HomeMMOTOP 5 app, ứng dụng kiếm tiền online 2022 được yêu thích...

TOP 5 app, ứng dụng kiếm tiền online 2022 được yêu thích nhất

Kiếm tiền qua các app kiếm tiền online là hình thức không còn xa lại với tất cả mọi người chúng ta. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian rảnh rỗi, chúng ta có thể kiếm được từ vài chục tới vài trăm ngàn một cách đơn giản.

App – Ứng dụng kiếm tiền online là gì? 

Ứng dụng kiếm tiền online là gì? là những ứng dụng trên điện thoại thông minh được sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS giúp bạn kiếm tiền thông qua nhiều hình thức khác nhau như là: quảng cáo, đọc báo, chơi game, chia sẻ ứng dụng…

Sau khi hoàn thành những nhiệm vụ mà ứng dụng yêu cầu, bạn sẽ nhận được các phần thường từ nhà phát hành ứng dụng di động như tiền mặt, thẻ điện thoại, quà hiện vật, phiếu mua hàng… 

ung-dung-kiem-tien-online-la-gi

Ứng dụng kiếm tiền online là gì?

Top 5 ứng dụng kiếm tiền online 2022 không thể bỏ qua

Ứng dụng Ví Momo – Kiếm tiền online uy tín 

Momo là App thanh toán online rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, Momo có chương trình giới thiệu bạn bè dành cho những số điện thoại chưa sử dụng ví Momo với mức hoa hồng hấp dẫn lên tới 500,000đ. Nếu bạn và người thân, bạn bè chưa sử dụng Ví Momo thì hãy cài đặt Momo ngay bây giờ, liên kết tài khoản ngân hàng, nạp ít nhất 10,000đ để nhân 300,000đ tiền thưởng từ chương trình vào tài khoản Momo.

Sau đó, bạn hoặc người thân, bạn bè giới thiệu Momo cho những người khác biết đến cài đặt và sử dụng với liên kết giới thiệu bạn bè/người thân (referral link) từ SĐT của mình để nhận thêm 500,000đ từ chương trình hấp dẫn và uy tín – ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại và là ứng dụng kiếm tiền online 2022 hot nhất hiện nay.

vi-momo

Ứng dụng Ví Momo – Ứng dụng kiếm tiền online 2022

Báo Hay 24h – Ứng dụng đọc báo kiếm tiền online mới nhất

Báo Hay 24h là một trong những các ứng dụng kiếm tiền online rất nổi trong thời gian gần đây. Bạn có thể vừa đọc báo, cập nhật các tin tức mới nhất 24h trong ngày qua, vừa kiếm tiền từ các hoạt động như kiếm xu, điểm danh mỗi ngày, quay vòng may mắn, mời bạn bè tham gia kiếm tiền online uy tín. Khi tích đủ số xu cần có, với mệnh giá quy đổi 1 xu = 100đ, bạn có thể sử dụng số xu tích lũy được để đổi tiền mặt, thẻ cào, voucher…. Đây là một ứng dụng kiến tiền online tại nhà hữu ích và là ứng dụng kiếm tiền online 2022 hot hiện nay

Đây là ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn chỉ cần bạn vào đọc báo kiếm tiền online và là ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại phổ biến hiện nay.

bao-hay-24h

Báo Hay 24h – Ứng dụng đọc báo kiếm tiền online mới nhất 2022

>> Xem thêm: TIMEBUCKS LÀ GÌ? CÁCH KIẾM TIỀN ĐƠN GIẢN TỪ TIMEBUCKS

TikTok – Ứng dụng kiếm tiền online cho học sinh hot nhất 2022

Ứng dụng kiếm tiền online là gì, ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn. Một trong những ứng dụng kiếm tiền online cho học sinh đang hot hiện nay, trở thành một nền tảng kiếm tiền online đang được nhiều bạn trẻ sử dụng.

Để có thể kiếm tiền trên TikTok thì chỉ cần bỏ ra một chút thời gian sáng tạo video ngắn, nội dung hấp dẫn là có thể kiếm tiền online uy tín. Đây là ứng dụng kiếm tiền online tại nhà  và đang xu thế trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay, ứng dụng kiếm tiền online 2022 hot nhất danh cho giới trẻ.

tiktok-ung-dung-kiem-tien

Tiktok –Ứng dụng kiếm tiền online cho học sinh hot hiện nay

Bạn có thể kiếm tiền trên Tiktok theo như các cách sau:

  • Trở thành người có sức ảnh hưởng tới cộng đồng hay còn gọi là một TikToker. Bạn chỉ cần có nhan sắc hoặc nội dung sáng tạo hấp dẫn, bắt trend là có thể thu lượng theo dõi lớn để kiếm tiền
  • Hợp tác bán hàng thông qua Affiliate marketing để có thể kinh doanh bán hàng online. Bạn sẽ được nhận hoa hồng nếu có người đặt hàng qua bạn. Tuy nhiên, đòi hỏi bạn phải có lượt theo dõi cao để khách hàng biết đến bạn.
  • Tự bán sản phẩm của mình. Chỉ cần đoạn video làm nổi bật sản phẩm mà bạn muốn bán và cực hot trend thì mới có thể thu lại khoản tiền lớn từ APP TikTok

>> Xem thêm: BÁN HÀNG TRÊN TIKTOK – BÍ QUYẾT VIRAL VỚI DOANH THU “CHÓNG MẶT”

Bên cạnh đó, để mở rộng quy mô và tối ưu hoạt động kinh doanh, bạn có thể kết hợp sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng như bePOS. Đây là công cụ giúp bạn có thể quản lý đơn hàng, sản phẩm, danh sách khách hàng và tích hợp nhiều chương trình Marketing hấp dẫn giúp tối đa hóa doanh thu cho cửa hàng hiệu quả.

Hago – App kiếm tiền online qua chơi game trên điện thoại và máy tính

Hago là một trong các ứng dụng kiếm tiền mới nổi hiện nay,ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn, giúp người chơi thỏa thích vừa chơi game vừa kết bạn tứ phương tán ngẫu. Đồng thời, nhờ ứng dụng mà nhiều người kiếm tiền từ App này. Đây là ứng dụng kiếm tiền online trên máy tính và điện thoại và là ứng dụng kiếm tiền online 2022 phổ biến.

ung-dung-hago

Ứng dụng Hago

Một ứng dụng vô cùng độc đáo và vui nhộn, có thể kiếm tiền bằng cách xây nhà, trồng cây, mời bạn bè,  tán ngẫu… Bạn phải có tối thiểu 10k mới có thể rút tiền trên Hago thông qua thẻ cào được.Đây là một trong những ứng dụng kiếm tiền online tại nhà trong mùa Covid – 19.

>> Xem thêm: TOP 5 APP CHƠI GAME KIẾM TIỀN ONLINE TRÊN ANDROID, IOS HOT NHẤT

GoLike – Ứng dụng kiếm tiền từ mạng xã hội hot nhất 2022

Đối với nhiều người nghe đến App này có vẻ như rất lạ. Tuy nhiên đây là App có thể kiếm tiền online từ mạng xá hội- ứng dụng kiếm tiền online tại nhà, đám ứng nhu cầu kinh doanh từ nhiều người.

App GoLike ra đời đem lại cho khách hàng kinh doanh online được thuận tiện trong việc bán hàng và tăng nguồn thu nhập cho nhiều người, với vai trò CTV, đây là ứng dụng kiếm tiền online trên máy tính rất dễ dàng và là ứng dụng kiếm tiền online 2022 rất được các bạn trẻ quan tâm.

Cách kiếm tiền trên Ứng dụng App Golike khá đơn giản và dễ dàng

  • Đối với khách hàng: tạo công việc về các dịch vụ của họ muốn
  • Đối với CTV: Nhận công việc và giới thiệu nhiều người tham gia để có thêm phần thưởng hoa hồng, thẻ cào, Voucher từ việc giới thiệu.

ung-dung-golike

Ứng dụng Golike – App kiếm tiền online mới nhất 2022

Tổng kết

Như vậy, hocdautu247 giới thiệu đến mọi người một số app kiếm tiền 10K uy tín hot trong năm 2022. Mặc dù, các ứng dụng kiếm tiền online đơn giản, dễ thực hiện nhưng mức thu nhập thấp, kèm theo rủi ro cao. Ngoài việc kiếm tiền online qua các ứng dụng kiếm tiền thì các bạn có thể kiếm việc thông qua các việc làm online tại nhà khác nữa đấy.

FAQ

Ứng dụng kiếm tiền online là gì? Có cần vốn không?

Đối với các ứng dụng kiến tiền online hiện nay thì bạn không phải bỏ vốn ra mà bạn sẽ có những hoạt động, yêu cầu mà các ứng dụng kiến tiền online yêu cầu. Sau khi hoàn thành bạn sẽ có những phần thưởng như tiền mặt, thẻ cào, Voucher…

Các ứng dụng kiếm tiền có thật sự uy tín?

Bạn có thể tìm hiểu thông tin các ứng dụng kiếm tiền mà được phát hành bới các công ty uy tín trên thị trường như MoMo, Tiktok. Điều đó giúp bạn cảm thấy an toàn hơn thì sử dụng. Thực tế các ứng dụng trên thị trường hiện nay tiềm ẩn những rủi ro cao nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt đầu.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments