Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
spot_imgspot_img
HomeMMOTop 5 web khảo sát kiếm tiền chất lượng cao và uy...

Top 5 web khảo sát kiếm tiền chất lượng cao và uy tín

Khảo sát online kiếm tiền đang là hình thức kiếm tiền trên Internet được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Chỉ cần sở hữu một thiết bị có kết nối Internet, sắp xếp thời gian hợp lý là có thể dễ dàng sở hữu những khoản thu nhập thụ động khá ấn tượng. Hãy cùng hocdautu247 tìm hiểu khảo sát kiếm tiền là gì? Top các web khảo sát kiếm tiền dễ thực hiện và chất lượng nhé!

Khảo sát kiếm tiền là gì?

Khảo sát kiếm tiền (Paid Survey) là cách thức kiếm tiền có thực trên mạng, dựa trên nguyên tắc khi một công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến thu thập ý kiến của số đông người được khảo sát về một vấn đề nào đó, trả tiền cho người trả lời câu hỏi và thu tiền của công ty muốn có được kết quả khảo sát. 

Từ khi có mạng Internet, việc khảo sát trở nên dễ dàng hơn so với việc lập bảng câu hỏi, tạo form khảo sát và thuê người đi hỏi từng người một như cách truyền thống trước đây. Tuy nhiên với việc khảo sát offline đi hỏi từng người một, thường có một gói quà nhỏ hoặc món đồ nào đó để tặng cho người trả lời nhưng với khảo sát trên internet, việc trả công rất khó. Vì thế các công ty, tổ chức kinh doanh dịch vụ khảo sát trả tiền ra đời, việc khảo sát online kiếm tiền cũng phát triển theo. 

khao-sat-kiem-tien-la-gi

Khảo sát kiếm tiền là gì?

Khảo sát kiếm tiền có lừa đảo không?

Làm khảo sát online có kiếm được tiền thật không? Khảo sát kiếm tiền có lừa đảo không? Có rất nhiều web khảo sát kiếm tiền trên mạng hiện nay là lừa đảo, nên hãy nghiên cứu và tập trung vào những web khảo sát kiếm tiền dễ thực hiện và uy tín được hocdautu247 giới thiệu trong bài viết.

Để kiếm tiền khảo sát online khá đơn giản, bạn chỉ cần tạo tài khoản tại trang web khảo sát uy tín và đăng nhập để trả lời các câu hỏi khảo sát thị trường được các nhà nghiên cứu, khảo sát thị trường soạn thảo và đăng tải trên hệ thống trang web khảo sát của họ

Theo tham khảo thì trung bình một cuộc khảo sát có khoảng 5 đến 10 câu hỏi với thang điểm nhất định mà bạn sẽ được thưởng từ 5 đến 1000 điểm, tuỳ vào số lượng câu hỏi cũng như từng website của mỗi công ty khảo sát khác nhau.

canh-giac-nhung-web-khao-sat-kiem-tien-lua-dao

Cảnh giác với những web khảo sát kiếm tiền lừa đảo

Sau khi tích đủ điểm, bạn có thể dùng số điểm này để quy đổi ra tiền mặt hoặc mã số thẻ cào điện thoại với tỷ lệ nhất định, thông thường là 1 điểm = 1000 VNĐ.

Bạn có thể tham gia nhiều trang web khảo sát khác nhau của nhiều công ty nghiên cứu thị trường khác nhau. Dù làm khảo sát online kiếm tiền hay bất kỳ công việc gì thì cũng cần chăm chỉ, kiên trì thì mới nhận được thù lao xứng đáng cho sự cố gắng, nỗ lực của mình. 

>> Xem thêm: KHÓA HỌC MMO – MAKE MONEY ONLINE CỰC HOT NĂM 2022

Top 5 web khảo sát kiếm tiền chất lượng cao

Có rất nhiều công ty khảo sát nhưng hiện tại người khảo sát chỉ nên tham gia một số công ty hoặc một số dịch vụ đảm bảo uy tín và chắc chắn có chi trả. Sau đây, hocdautu247 sẽ giới thiệu top các web khảo sát kiếm tiền chất lượng cao ở Việt Nam cũng như web khảo sát kiếm tiền nước ngoài.

Khảo sát kiếm tiền dễ thực hiện – InfoQ (infoq.vn)

InfoQ là trang web khảo sát kiếm tiền lớn mạnh hàng đầu Việt Nam. Dù thành lập cách đây không lâu nhưng trang web infoq.vn đã nhận được sự quan tâm đông đảo của các thành viên từ khắp mọi miền đất nước, ở nhiều lứa tuổi. Các thành viên tham gia trả lời khảo sát trực tuyến tại infoQ có cơ hội tích điểm thưởng và đổi quà hấp dẫn.

Trang web cũng là nơi bổ ích mà các thành viên có thể tham gia giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về nghiên cứu thị trường cũng như Marketing, tổ chức những hoạt động ngoại khoá, kết nối cộng đồng. 

khao-sat-kiem-tien-voi-infoq

Khảo sát online kiếm tiền với InfoQ

Mỗi khảo sát tại infoQ có khoảng từ 5 – 40 câu hỏi, sau khi hoàn thành khảo sát, thành viên nhận được 1 – 107 điểm (1 điểm = 100 VND), như vậy tương ứng 100 VNĐ – 10.700 VND.

Có 2 phương thức thanh toán (quy đổi) tại InfoQ:

 • Mã thẻ cào điện thoại
 • Chuyển tiền thông qua ví điện tử Bảo Kim. Điểm quy đổi tối thiểu là 500 điểm = 50.000 VND. Lưu ý: địa chỉ email đăng ký với ví Bảo Kim phải trùng với địa chỉ đăng ký tại InfoQ. 

Hướng dẫn đăng ký: 

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản tại trang https://infoq.vn/Registers
 • Bước 2: Nhập thông tin cá nhân đầy đủ.
 • Bước 3: Kích hoạt tài khoản theo đường link hướng dẫn được gửi tới email của bạn.
 • Bước 4: Bắt đầu thực hiện kiếm tiền bằng việc trả lời các bài khảo sát của InfoQ.

dang-ky-infoq

Đăng ký InfoQ

Khảo sát kiếm tiền chất lượng cao – Vinaresearch

Vinaresearch là một trang web khảo sát kiếm tiền trực tuyến của công ty cổ phần W&S, một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản đứng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường trực tuyến tại Việt Nam. 

Vinaresearch không chỉ là website tuyển dụng thành viên trả lời khảo sát mà còn là nơi mọi người tham gia đóng góp ý kiến của mình, tác động tích cực đến việc xây dựng, cải tiến sản phẩm, dịch vụ; cùng doanh nghiệp góp phần thúc đẩy nền kinh tế vững mạnh.

Khảo sát tại Vinaresearch có 4 loại:

 • Khảo sát riêng tư: mỗi khảo sát gồm 30 – 40 câu hỏi. Khi thực hiện xong, thành viên nhận được 100 – 500 điểm, tương ứng với 10.000 – 50.000 VND..
 • Khảo sát công khai: mỗi khảo sát gồm 1 – 20 câu hỏi. Khi thực hiện xong, thành viên nhận được 1 – 20 điểm, tương ứng với 100 – 2.000 VND.
 • Khảo sát nhanh: thành viên có thể đóng góp tạo câu hỏi khảo sát. Ban quản trị trang web sẽ lọc ra 25 câu hỏi hay và phù hợp nhất mỗi tuần để đăng lên trang khảo sát nhanh. Mỗi câu hỏi khảo sát được chọn để đăng lên sẽ nhận được 10 điểm.
 • Khảo sát thông tin: hình thức này không tặng điểm cho thành viên nhưng thành viên tham gia sẽ có cơ hội nhận được nhiều thư mời khảo sát từ các đối tác của W&S, với mức điểm thưởng từ 20 – 280 điểm.

khao-sat-kiem-tien-voi-vinaresearch

Khảo sát kiếm tiền trực tuyến uy tín tại Vinaresearch

Phương thức thanh toán tại Vinaresearch:

 • Mã thẻ cào điện thoại
 • Rút tiền mặt thông qua ví điện tử Ngân Lượng.

Hướng dẫn đăng ký:

 • Bước 1: Truy cập trang web https://vinaresearch.net/register , vào mục Đăng ký để tạo tài khoản.
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân một cách đầy đủ
 • Bước 3: Sau khi đăng ký hoàn tất, hệ thống sẽ gửi tin nhắn có mã xác mình về điện thoại của bạn. Bạn nhập đúng dãy số mã xác minh là có thể bắt đầu tham gia thực hiện khảo sát.

>> Xem thêm: TIMEBUCKS LÀ GÌ? CÁCH KIẾM TIỀN ĐƠN GIẢN TỪ TIMEBUCKS

Khảo sát kiếm tiền uy tín – BeanSurvey

BeanSurvey là một website kiếm tiền thông qua việc trả lời các câu hỏi khảo sát về thị hiếu, nhu cầu, ý kiến, đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu của doanh nghiệp. Thông tin khảo sát được thu thập, thống kê cho những nghiên cứu, góp phần vào việc hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của mọi người trong tương lai và sự phát triển chung của xã hội.

BeanSurvey có một số loại khảo sát như sau:

 • Khảo sát hồ sơ cá nhân
 • Khảo sát hàng tiêu dùng
 • Khảo sát về hoạt vi, thói quen sinh hoạt

khao-sat-kiem-tien-truc-tuyen-voi-beansurvey

Khảo sát kiếm tiền trực tuyến với BeanSurvey

Mỗi bài khảo sát thương khoảng 10 câu hỏi, sau khi hoàn thành trả lời, thành viên sẽ được nhận 1 – 300 điểm. Khi tích đủ từ 500 điểm trở lên, có thể quy đổi điểm thưởng thành tiền mặt với tỷ lệ 500 điểm = 50.000 VND.

BeanSurvey có 2 phương thức thanh toán:

 • Mã thẻ cào điện thoại
 • Chuyển tiền mặt qua ví Bảo Kim

Hướng dẫn đăng ký:

 • Bước 1: Truy cập đường link trang web https://beansurvey.vn/register để đăng ký tài khoản
 • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin đăng ký
 • Bước 3: Kích hoạt tài khoản theo link hướng dẫn được gửi về email của bạn

Web khảo sát kiếm tiền nước ngoài tốt nhất – ySense

ySense là trang web khảo sát kiếm tiền nước ngoài nhưng cũng dành cho rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, có hỗ trợ tiếng Việt nên rất thuận lợi để thành viên trả lời khảo sát. Mỗi khảo sát hoàn thành trên ySense, thành viên sẽ nhận được từ 0,5 – 5 USD. Số tiền rút tối thiểu là 10 USD, hỗ trợ thanh toán qua Paypal, Payoneer, Paytoo, Skrill và Tango Card.

khao-sat-kiem-tien-voi-ysense

Khảo sát kiếm tiền với ySense

Hướng dẫn đăng ký:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ tại  https://www.ysense.com/
 • Bước 2: Điền thông tin đầy đủ rồi nhấn “Join Now”
 • Bước 3: Thông báo xác nhận tài khoản được gửi về email của bạn. Sau đó, nhấn “Verify Email” để xác nhận tài khoản.
 • Bước 4: Đăng nhập tài khoản vào hệ thống, lựa chọn phương thức thanh toán và tiến hành khảo sát.

Bạn vào mục Surveys để làm khảo sát. Nhấp vào các khảo sát có sẵn (nếu có) và tiến hành trả lời các câu hỏi khảo sát. Các câu thường hỏi về sở thích, nhu cầu với sản phẩm nào đó. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được cộng ngay số tiền tương ứng.

Web khảo sát kiếm tiền nước ngoài uy tín – SurveySavvy

Thù lao mỗi khảo sát của SurveySavvy khá cao, dao động từ 6 – 10 USD. Số lượng khảo sát mỗi tháng tương đối ít và thành viên phải có một hồ sơ đầy đủ thông tin chi tiết thì mới được nhận khảo sát.

SurveySavvy thanh toán mà không cần hạn mức tối thiểu. Các bước đăng ký đơn giản, tương tự như những web khảo sát khác. Bạn có thể đăng ký tại trang https://www.surveysavvy.com/

khao-sat-kiem-tien-voi-surveysavvy

Khảo sát kiếm tiền uy tín với SurveySavvy

>> Xem thêm bài chia sẻ của bePOS về “5 CÁCH KIẾM TIỀN TRÊN ĐIỆN THOẠI KHÔNG CẦN VỐN TỐT NHẤT”

Tổng kết

Hiện nay, hình thức web khảo sát kiếm tiền rất thịnh hành với nhiều tiềm năng, nhưng cũng tồn tại không ít những trang web lừa đảo. Nếu dự định tham gia vào hình thức kiếm tiền online này, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin, cân nhắc và tham khảo những web khảo sát kiếm tiền uy tín đã được hocdautu247 giới thiệu trong bài viết. Chúc bạn thành công!

FAQ

Tham gia các web khảo sát kiếm tiền có phải khai báo và đóng thuế thu nhập không?

Câu trả lời là không. Phần lớn các web khảo sát kiếm tiền này không bắt buộc bạn phải khai báo và đóng thuế. Mức thu nhập sẽ phụ thuộc vào nhiệm vụ và số hoạt động bạn thực hiện trên trang web.

Các web khảo sát dành cho đối tượng bao nhiêu tuổi?

Phần lớn các  web kiếm tiền online này yêu cầu bạn phải đủ 18 tuổi trở lên, sở hữu giấy chứng minh nhân dân/ căn cước công dân. Bạn không nên khai báo gian, nếu hệ thống phát hiện, bạn sẽ bị khóa tài khoản.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments