Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
spot_imgspot_img
HomeTin tức khácKBank Biz LOAN - Đăng ký liền tay, nhận ngay ưu đãi

KBank Biz LOAN – Đăng ký liền tay, nhận ngay ưu đãi

Mới đây, ngân hàng Đại chúng TNHH KASIKORNBANK – Chi Nhánh TP. Hồ Chí Minh đã giới thiệu sản phẩm phẩm mới mang tên “KBank Biz LOAN”. Đây là một gói hỗ trợ vay vốn có sự hợp tác triển khai với bePOS và gây được ấn tượng lớn đối với nhiều chủ kinh doanh. 

KBank Biz LOAN là gì?

KBank Biz LOAN là một gói vay vốn kinh doanh không có bảo đảm do ngân hàng KBank phát hành. Về KBank hay ngân hàng Đại chúng TNHH KASIKORNBANK, đây là một ngân hàng đến từ Thái Lan, chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2015 với sự thành lập của 2 văn phòng đại diện ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 

Năm 2021, KASIKORNBANK đã hoàn tất các thủ tục pháp lý để nâng cấp văn phòng đại diện phía Nam thành chi nhánh chính thức. Trong quãng thời gian 7 năm hoạt động ở Việt Nam, KBank đã chứng tỏ được vị thế của một ngân hàng uy tín, chất lượng với những gói sản phẩm hữu ích như Biz LOAN.

tai-sao-nen-dang-ky-chuong-trinh-kbank-biz-loan

KBank Biz LOAN là gì?

Về KBank Biz LOAN, đây là một khoản vay có kỳ hạn, tức có thời hạn trả nợ cố định với mục đích chính là hỗ trợ các cá nhân, hộ gia đình bắt tay vào hoạt động kinh doanh hoặc tái mở cửa trong điều kiện bình thường mới. Do đó, Biz Loan được cho là sự lựa chọn tuyệt vời về vốn vay đối với các doanh nghiệp, nhà kinh doanh. Đặc biệt mới đây, ngân hàng KBank đã phối hợp cùng nền tảng bePOS, triển khai gói vay này, giúp các chủ kinh doanh dễ dàng tiếp cận và mở rộng nguồn vốn hơn. 

KBank Biz LOAN có gì hấp dẫn?

Dưới đây là một số điểm nổi bật giúp tạo nên sức hút cho gói vay KBank Biz LOAN:

 • Lãi suất siêu hấp dẫn, trung bình chỉ từ 75.000 đồng/ tháng khi vay 10 triệu đồng.
 • Trả góp linh hoạt tới 36 tháng.
 • Hạn mức vay lên đến 300 triệu đồng.
 • Đăng ký nhanh chóng, dễ dàng trong 5 phút
 • Chỉ cần CMND/ CCCD đã có thể vay vốn. Trong trường hợp thu nhập hàng tháng ít hơn 5 triệu đồng, khách hàng có thể nộp thêm sao kê qua qua ứng dụng KBank Loan.
 • Thời gian duyệt hồ sơ ngắn, tối đa 5 ngày
 • Minh bạch về phí và lãi suất
 • Không cần thế chấp tài sản 
 • Không phí ẩn (bảo hiểm khoản vay, quản lý tài sản,…)
 • Hỗ trợ tối đa khách hàng đang là đối tác của bePOS.

chuong-trinh-vay-von-bepos-va-kbank

KBank Biz LOAN có gì hấp dẫn?

So sánh với các chương trình vay vốn tương tự đến từ các ngân hàng lớn như MBBank, VPBank, ACB…, chương trình Biz LOAN từ KBank sở hữu nhiều điểm cộng về lãi suất, về quy trình đăng ký. 

Chương trình “Nhận quà ưu đãi khi đăng ký khoản vay kinh doanh KBank Biz LOAN” 

Đặc biệt, trong thời gian từ 15/7/2022 đến 15/8/2022, nếu hoàn tất hồ sơ và được xét duyệt khoản vay, khách hàng còn có cơ hội nhận muôn vàn quà tặng giá trị từ ngân hàng KBank, cụ thể:

 • Nhận ngay phiếu mua sắm điện tử GOTIT trị giá 200.000 VNĐ: Áp dụng với khách hàng mới là khách hàng cá nhân Việt Nam đạt điều kiện cho vay, hoàn thiện hồ sơ yêu cầu vay trong thời gian khuyến mại.
 • Hoàn tiền 1% trên số tiền giải ngân (Tối đa: 1.000.000 VNĐ): Áp dụng với khách hàng mới là khách hàng cá nhân Việt Nam đạt điều kiện cho vay, hoàn thiện hồ sơ yêu cầu vay và nhận khoản giải ngân thành công trong thời gian khuyến mại.

thong-tin-ve-chuong-trinh-kbank-biz-loan

Nhận quà ưu đãi khi đăng ký khoản vay kinh doanh KBank Biz LOAN

>> Chi tiết về chương trình ưu đãi xem thêm tại: https://kbankwbg.co/3o0nPsS 

Với những khuyến mại và chính sách hấp dẫn như vậy, còn chần chờ gì mà không đăng ký khoản vay kinh doanh KBank Biz LOAN ngay hôm nay!

>> Link đăng ký tại: https://bit.ly/3PEuRzg

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments