Thứ Năm, Tháng Ba 30, 2023
spot_imgspot_img
HomeTin tức khácTiếp sức kinh doanh với chương trình KBank Biz LOAN có 1-0-2

Tiếp sức kinh doanh với chương trình KBank Biz LOAN có 1-0-2

Trong bối cảnh đại dịch Covid đang được kiểm soát tốt hơn, các doanh nghiệp có điều kiện phục hồi hoạt động kinh doanh nhưng lại gặp khó khi tìm kiếm nguồn vốn hỗ trợ. Đây cũng là lúc chương trình vay vốn KBank Biz LOAN do ngân hàng KBank cung cấp và có sự hợp tác triển khai với bePOS phát huy được vai trò của mình. 

Đôi nét về ngân hàng KBank

KBank, tên đầy đủ Ngân hàng Đại chúng KASIKORNBANK, là ngân hàng lớn thứ 2 của Thái Lan. KASIKORNBANK chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2015 với hai văn phòng đại diện tại hai thành phố lớn, gồm Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

Sở hữu thế mạnh trong các dịch vụ cho vay đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, cùng khả năng nắm bắt xu thế mới về công nghệ và dịch vụ tài chính số, KASIKORNBANK nhanh chóng ghi được dấu ấn lớn đối với cộng đồng người tiêu dùng. 

Đến năm 2021, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, thương hiệu đến từ Thái Lan đã hoàn tất các thủ tục để nâng cấp văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh, trở thành chi nhánh chính thức của KBank tại nước ta. 

doi-net-ve-ngan-hang-kbank

Đôi nét về ngân hàng KBank

Với mong muốn làm bệ phóng cho các doanh nghiệp và hộ kinh doanh Việt, KBank không ngừng nỗ lực để mang đến nhiều dịch vụ cũng như giải pháp tài chính sáng tạo, linh hoạt và hữu ích nhất. 

Điều đó một lần nữa được khẳng định khi mới đây, KASIKORNBANK đã giới thiệu chương trình vay vốn kinh doanh mang tên KBank Biz LOAN. Với những ưu đãi cùng chính sách lãi suất hấp dẫn, khoản vay từ ngân hàng của Thái Lan đã và đang trở thành phao cứu cánh cho nhiều doanh nghiệp khi muốn tái khởi động hay mở rộng mô hình kinh doanh.

Thông tin chương trình KBank Biz LOAN của bePOS và KBank

KBank Biz LOAN là một gói vay tài chính do Ngân hàng Đại chúng KASIKORNBANK cung cấp và đang hợp tác với bePOS để hỗ trợ khách hàng là cá nhân/ hộ kinh doanh tại Việt Nam. Một số thông tin nổi bật của Biz LOAN bao gồm:

 • Hạn mức lớn, lên đến 300 triệu đồng.
 • Trả góp linh hoạt tới 36 tháng.
 • Lãi suất trung bình chỉ từ 75,000 đ / tháng khi vay 10 triệu
 • Lãi suất chỉ từ 15% mỗi năm hoặc 1.25% mỗi tháng
 • Thủ tục đăng ký nhanh chóng, chỉ khoảng 5 phút cùng thời gian xét duyệt hồ sơ ngắn, tối đa 5 ngày. 
 • Thông tin phí và lãi suất minh bạch
 • Không cần thế chấp tài sản
 • Không phí ẩn (phí bảo hiểm khoản vay, quản lý tài sản,…)

thong-tin-ve-chuong-trinh-kbank-biz-loan

Thông tin về chương trình KBank Biz LOAN 

Chưa dừng lại ở đó, nếu hoàn thiện hồ sơ và được xét duyệt khoản vay thành công trong thời gian 15/7/2022 đến 15/8/2022, khách hàng hoàn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi lên tới 1.200.000 đồng kèm theo hàng loạt quà tặng vô cùng hấp dẫn. 

Ưu đãi Số lượng Khách hàng áp dụng
Ưu đãi 1: Phiếu mua sắm điện tử GOTIT trị giá 200.000 VNĐ 8,100 phần thưởng Khách hàng mới là khách hàng cá nhân Việt Nam đạt điều kiện cho vay, hoàn thiện hồ sơ yêu cầu vay trong thời gian khuyến mại
Ưu đãi 2: Hoàn tiền 1% trên số tiền giải ngân (Tối đa: 1.000.000 VNĐ) 2,025 phần thưởng Khách hàng mới là khách hàng cá nhân Việt Nam đạt điều kiện cho vay, hoàn thiện hồ sơ yêu cầu vay và nhận khoản giải ngân thành công trong  thời gian khuyến mại

Điều kiện vay vốn với chương trình KBank Biz LOAN:

Là một chương trình hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh cho các hộ kinh doanh/ cá nhân kinh doanh nên khách hàng cần đáp những những tiêu chí cơ bản sau:

 • Chủ shop là cá nhân/ hộ kinh doanh tại Việt Nam.
 • Là khách hàng sử dụng nền tảng bePOS tối thiểu 3 tháng (không tính tháng hiện tại).
 • Là công dân Việt Nam từ 18- 60 tuổi.
 • Trong 3 tháng gần nhất (không tính tháng hiện tại) đạt doanh thu trung bình đạt tối thiểu 5.000.000 VNĐ/tháng và không tháng nào dưới 1.000.000 VNĐ.

Tại sao nên đăng ký chương trình KBank Biz LOAN?

Chương trình KBank Biz LOAN đặc biệt phù hợp với những cá nhân và hộ kinh doanh đang tìm kiếm nguồn vốn để bắt đầu hoặc tái mở cửa hoạt động kinh doanh trong giai đoạn bình thường mới. Nếu so sánh với những khoản vay đến từ nhiều ngân hàng khác, Biz LOAN của KASIKORNBANK vượt trội hơn ở một số điểm như:

 • Không yêu cầu thế chấp bằng tài sản đảm bảo.
 • Lãi suất siêu hấp dẫn, chỉ từ 1.25%/ tháng (hay 15%/ năm), thấp hơn đáng kể so với chương trình tương tự của MB Bank, ACB, VPBank,…
 • Không thu các khoản phí: bảo hiểm khoản vay, quản lý tài sản,…
 • Phí trả nợ trước hạn bằng 5% số tiền của khoản vay còn nợ Ngân Hàng được trả trước vào ngày trả nợ trước hạn.
 • Hỗ trợ tối đa khách hàng đang là đối tác của bePOS.
 • Thủ tục đăng ký đơn giản: chỉ cần CMND hoặc CCCD đã có thể vay.

chuong-trinh-vay-von-bepos-va-kbank

Tại sao nên đăng ký chương trình KBank Biz LOAN?

KBank Biz LOAN là sự lựa chọn tuyệt vời giúp các cửa hàng, doanh nghiệp có thể tối ưu vốn và phục vụ nhiều mục tiêu kinh doanh của mình. Do đó, nếu thấy phù hợp, hãy nhanh tay đăng ký và nhận về những phần quà giá trị từ chương trình có “1-0-2” này của KASIKORNBANK. 

>> Đăng ký ngay gói vay vốn KBank Biz LOAN tại: https://bit.ly/3PEuRzg

>> Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi của KBank Biz LOAN tại https://kbankwbg.co/3o0nPsS 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments