Thứ Năm, Tháng Ba 30, 2023
spot_imgspot_img
HomeTin tức khácCách kinh doanh nhượng quyền cafe ông Bầu thành công năm 2022

Cách kinh doanh nhượng quyền cafe ông Bầu thành công năm 2022

Được ví như thương hiệu nhượng quyền siêu lợi nhuận, cafe ông Bầu đã trở thành một trong những xu hướng nhượng quyền được nhiều người quan tâm trong thời gian vừa qua. Vậy kinh doanh nhượng quyền cafe ông Bầu như thế nào? Chi phí nhượng quyền cafe ông Bầu sẽ tốn bao nhiêu? Theo dõi ngay bài viết của hocdautu247 dưới đây để tìm hiểu về thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng này nhé!

Cà phê ông Bầu xuất hiện từ đâu?

Cafe ông Bầu được ra đời dưới sự sáng lập của bộ 3 doanh nhân Bầu Đức, Bầu Thắng, Bầu Hải. Cafe ông Bầu được thành lập vào ngày 25/11/2019, mặc dù xuất hiện muộn hơn so với những thương hiệu cà phê Việt nổi tiếng khác, song cafe ông Bầu vẫn mang đến một hương vị mới lạ, đặc biệt với tất cả những người đam mê cà phê. 

Từ một quán cafe vỉa hè, tới thời điểm hiện tại, cafe ông Bầu đã trải dài các chi nhánh từ Bắc vào Nam, ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng Việt. 

cau-chuyen-thuong-hieu-cafe-ong-bau

Cà phê ông Bầu xuất hiện từ khi nào?

Chi phí nhượng quyền cafe ông Bầu sẽ tốn bao nhiêu?

Nhìn chung, với chiến lược nhượng quyền thương hiệu 0 đồng trong năm đầu tiên, cà phê ông Bầu đang phát triển theo 3 hình thức chính: xe lưu động, quán cà phê bình dân, quán cà phê cao cấp dành cho giới trẻ. Phụ thuộc vào mỗi hình thức mà chi phí nhượng quyền sẽ có sự thay đổi khác nhau, chi phí nhượng quyền cafe ông Bầu sẽ từ 60 triệu đồng trở lên. Mời bạn tham khảo các gói nhượng quyền cà phê ông Bầu dưới đây:

 • Gói nhượng quyền E (xe lưu động) : 74 triệu đồng
 • Gói nhượng quyền D (ki-ốt) : 200 triệu đồng 
 • Gói nhượng quyền C (cửa hàng) : 210 – 250 triệu đồng
 • Gói nhượng quyền B (quán kinh doanh cố định) : 750 – 800 triệu đồng
 • Gói nhượng quyền A (gói kinh doanh cao cấp) : 1 tỷ trở lên. 

chi-phi-nhuong-quyen-cafe-ong-bau

Chi phí nhượng quyền cafe ông Bầu

>> Xem thêm: Quy trình mở quán nhượng quyền Milano từ A-Z

Chính sách nhượng quyền cafe ông Bầu

Chính sách nhượng quyền cafe ông Bầu sẽ bao gồm những phần sau: 

 • Vị trí cửa hàng: Vị trí cửa hàng sẽ phụ thuộc vào gói nhượng quyền mà chủ kinh doanh lựa chọn để đưa ra một mặt bằng kinh doanh phù hợp, thuận lợi. 
 • Chi phí đầu tư ban đầu: Để kinh doanh nhượng quyền bạn cần xác định một số chi phí cơ bản sẽ phải đầu tư như máy móc, bàn ghế, nguyên vật liệu,… Tại cafe ông Bầu, bạn sẽ cần nhập nguyên liệu cafe từ chính thương hiệu này.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm mở quán cafe container đẹp, độc và lạ mắt

Quy trình nhượng quyền đơn giản tại cafe ông Bầu

quy-trinh-nhuong-quyen-cafe-ong-bau

Quy trình nhượng quyền đơn giản tại cafe ông Bầu

 • Bước 1: Thẩm định vị trí

Chủ kinh doanh có nhu cầu nhượng quyền sẽ liên hệ với cafe ông Bầu để thỏa thuận về chính sách và các hình thức nhượng quyền. Sau đó là bước thẩm định vị trí nếu chủ kinh doanh đã có mặt bằng, đội ngũ của cafe ông Bầu sẽ tiến hành kiểm tra vị trí địa lý, mật độ dân cư để kiểm duyệt vị trí. 

 • Bước 2: Thoả thuận và ký kết hợp đồng 

Sau khi hoàn thiện thẩm định vị trí, chủ kinh doanh sẽ thỏa thuận và ký kết hợp đồng. Chủ đầu tư cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để tiến hành hợp tác có lợi cho cả hai bên.

 • Bước 3: Khảo sát thẩm định mặt bằng

Sau bước ký kết hợp đồng, đội ngũ cafe ông Bầu sẽ trực tiếp di chuyển đến vị trí của chủ kinh doanh để khảo sát và thẩm định mặt bằng, chuẩn bị xây dựng và thiết kế theo mô hình nhượng quyền chuẩn của cafe ông Bầu. 

 • Bước 4: Thống nhất thiết kế mặt bằng

Sau khi đã khảo sát, số liệu thiết kế sẽ chuyển tới phòng thiết kế thực hiện và thiết kế quán. Đội khảo sát có thể do chủ kinh doanh tự thuê hoặc liên hệ từ cafe ông Bầu. 

 • Bước 5: Triển khai thi công, lắp đặt máy móc, thiết bị, trang trí

Đội ngũ thi công sẽ xây dựng quầy hàng, sau đó lắp đặt máy móc, thiết bị và tiến hành trang trí những phần còn lại theo đúng bộ nhận diện thương hiệu ông Bầu.

 • Bước 6: Đào tạo nghiệp vụ vận hành, thử nghiệm

Sau khi hoàn thiện thi công sẽ là bước đào tạo nghiệp vụ cho chủ kinh doanh và nhân viên theo đúng quy trình của thương hiệu ông Bầu. 

 • Bước 7: Khai trương và đi vào hoạt động

Cafe ông Bầu sẽ quảng cáo địa điểm mới của chủ kinh doanh lên các trang mạng truyền thông và đề xuất những chương trình khuyến mãi cho địa điểm mới. 

Đăng ký nhượng quyền cafe ông Bầu

Để đăng ký nhượng quyền cafe ông Bầu, bạn có thể truy cập ngay vào trang web Cafe Ông Bầu và tìm hiểu về thông tin nhượng quyền thương hiệu nhãn hàng này. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ qua hotline 028 2227 8888 hoặc truy cập vào fanpage Nhượng quyền cafe ông Bầu để gặp tư vấn viên. 

dang-ky-nhuong-quyen-cafe-ong-bau

Đăng ký nhượng quyền cafe ông Bầu

>> Xem thêm: Kinh doanh trà sữa nhượng quyền – Hướng đi mới cho chủ kinh doanh thành công

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về cách nhượng quyền cà phê ông Bầu, cũng như các gói nhượng quyền của thương hiệu này. Nếu bạn đang có mong muốn kinh doanh mở quán cafe nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì mô hình nhượng quyền thương hiệu sẽ là một trong những lựa chọn mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết trên đã giúp ích cho bạn đọc, chúc các bạn thành công!

FAQ

Có những gói nhượng quyền nào?

Hiện nay, nhượng quyền thương hiệu ông Bầu đang có các gói nhượng quyền chính như sau: 

 • Gói nhượng quyền E (xe lưu động) : 74 triệu đồng
 • Gói nhượng quyền D (ki-ốt) : 200 triệu đồng 
 • Gói nhượng quyền C (cửa hàng) : 210 – 250 triệu đồng
 • Gói nhượng quyền B (quán kinh doanh cố định) : 750 – 800 triệu đồng
 • Gói nhượng quyền A (gói kinh doanh cao cấp) : 1 tỷ trở lên. 

Mở quán cafe Ông Bầu nhượng quyền có được hỗ trợ gì không?

Khi mở quán nhượng quyền của cafe ông Bầu, chủ kinh doanh sẽ nhận được nhiều quyền lợi hỗ trợ khác nhau như: miễn phí thương hiệu và phí nhượng quyền trong năm đầu tiên, miễn phí nghiệp vụ đào tạo pha chế, chăm sóc khách hàng, tư vấn toàn bộ quy trình vận hành quán, cung cấp máy móc, thiết bị, đồng phục và nguyên liệu chính hãng từ ông Bầu, hỗ trợ về chiến lược marketing,…

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments